มาดูกันว่าคุณกำลังทำ Digital Marketing แบบผิด ๆ อยู่รึเปล่า ?
Share on facebook
Share
Share on twitter
Twitter
Digital Marketing

มาดูกันว่าคุณกำลังทำ Digital Marketing แบบผิด ๆ อยู่รึเปล่า ?

การตลาด
1. ยึดติดกับกลยุทธ์การตลาดแบบเดิมๆ
เพราะความต้องการและพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมายเปลี่ยนได้ตลอดเวลา การตลาดจึงต้องปรับเปลี่ยนให้ตอบโจทย์ด้วย เช่น ในช่วงโควิด – 19 หลายธุรกิจพยายามสร้าง Engagement กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยพึ่งประสบการณ์แบบ Physical มากขึ้น ด้วยการสร้าง Content หรือ Campaign ที่ให้ลูกค้ามีส่วนร่วมหรือเกี่ยวข้องกับลูกค้า เช่น ธุรกิจฟิตเนสที่มีการทำ Campaign ให้ลูกค้าออกกำลังกายที่บ้านในช่วง Lock Down เป็นต้น
สื่อสาร
2. สื่อสารจากแบรนด์อย่างเดียวก็พอแล้ว
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งคิดว่า ใครจะไปรู้จักแบรนด์ดีไปกว่าตัวแบรนด์เองได้ ควรจะเปลี่ยนความคิดโดยด่วนเพราะทุกวันนี้ผู้บริโภคเชื่อเสียงจากผู้ใช้งานจริงหรือ User-Generated Content มากกว่าจากทางแบรนด์โฆษณา ไม่ว่าจะเป็น Review หรือ Comment ต่าง ๆ อย่าลืมฟังเสียงเหล่านี้เพราะมันจะเป็นตัวช่วยชั้นดีในการที่จะต่อยอดการสื่อสารแบรนด์ของคุณ
ความเปลี่ยนแปลง
3. ไม่เตรียมพร้อมรับมือการเปลี่ยนแปลง
เพราะอะไรก็ไม่แน่นอน การตลาดและธุรกิจในปัจจุบันจึงต้องพร้อมปรับตัวอยู่เสมอ หากการทำงานของทีมคุณมีขั้นตอนที่ซับซ้อนหรือยากต่อการเปลี่ยนแปลง คุณควรต้องมีการเตรียมพร้อมรับมือ เช่น ปรับกระบวนการทำงานให้สั้นลง ลดความซับซ้อนและตอบสนองความต้องการลูกค้าให้รวดเร็วมากขึ้น
Kidyers
หากคุณไม่อยากติดกับดัก 3 ข้อนี้ Kidyers ช่วยคุณได้ เพราะเราเป็น Data – Driven Creative Agency ของคนรุ่นใหม่ที่จะมาเป็น Partner คู่คิดด้านการสื่อสารและการตลาดให้กับคุณ ไม่ว่าจะในสถานการณ์ไหน เราจะช่วยวิเคราะห์ข้อมูล ปรับกลยุทธ์ให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายที่คุณต้องการ
.
Kidyers ใช้ข้อมูลเพื่อทำความเข้าใจและศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภคในโลกออนไลน์ เราพร้อมช่วยคุณวางกลยุทธ์การสื่อสาร ผสมผสานเทคนิคและช่องทางต่าง ๆ ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยสุด ทั้งเทคโนโลยี AR/VR และSocial Analytics Tools ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ดียิ่งขึ้น
.
หากคุณต้องการให้ธุรกิจเติบโต ให้ Kidyers เป็น Partner การตลาดของคุณ
แชทคุยหรือติดต่อเราได้ทาง Email : hello@kidyers.com หรือ Kidyers fan page
Data Driven Creative
Agency
Services
Contact us
Hello@Kidyers
02 261 4089
689 Bhiraj Tower 18 Floor Room No, 1806
Sukhumvit Rd, Khlong Tan Nuea, Watthana,
Bangkok 10110
Ⓒ 2022 Kidyers All right Reserved.